TIN NỔI BẬT
Bộ Thông tin và Truyền thông xuất bản tài liệu “Những điều cần biết về nghề Công nghệ thông tin”
Bộ Thông tin và Truyền thông vừa phối hợp cùng nhóm các chuyên gia đến từ các hiệp hội, doanh nghiệp và trường đại học lĩnh vực công nghệ thông tin (CNTT) xây dựng, biên soạn và xuất bản tài liệu “Những điều cần biết về nghề Công nghệ thông tin”. Đây là bộ tài liệu hữu ích giúp cho bạn đọc hiểu rõ hơn về nghề CNTT, là kim chỉ nam cho các bạn trẻ đam mê theo nghề CNTT trong tương lai.
Sở Thông tin và Truyền thông tổ chức Hội nghị công chức năm 2019

Sáng ngày 31/01/2019, tại Trung tâm Hành chính tỉnh Bình Dương, Sở Thông tin và Truyền thông đã tổ chức Hội nghị công chức năm 2019. Ông Lai Xuân Thành – Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông đã chủ trì Hội nghị.

Đảm bảo an toàn hoạt động, củng cố vững chắc hệ thống Quỹ tín dụng nhân dân

Ngày 12/3/2019, Thủ tướng Chính phủ đã ban hành Chỉ thị số 06/CT-TTg về tăng cường giải pháp đảm bảo hoạt động, củng cố vững chắc hệ thống Quỹ tín dụng nhân dân.

Bộ Thông tin và Truyền thông xuất bản tài liệu “Những điều cần biết về nghề Công nghệ thông tin”

Bộ Thông tin và Truyền thông vừa phối hợp cùng nhóm các chuyên gia đến từ các hiệp hội, doanh nghiệp và trường đại học lĩnh vực công nghệ thông tin (CNTT) xây dựng, biên soạn và xuất bản tài liệu “Những điều cần biết về nghề Công nghệ thông ...

Diễn biến bệnh Dịch tả lợn Châu Phi

Bệnh tích của bệnh Dịch tả lợn Châu Phi chủ yếu ở thể cấp tính. Bệnh xuất huyết nhiều ở các hạch lympho ở dạ dày, gan và thận. Thận có xuất huyết điểm, lá lách to có nhồi huyết. Da có màu tối và phù nề, da vùng bụng ...

TRA CỨU HỒ SƠ TRỰC TUYẾN
VIDEO
LIÊN KẾT
LƯỢT TRUY CẬP
    X X X X X X X