image banner
Hội nghị Công chức, Viên chức, Người lao động Sở Thông tin và Truyền thông năm 2022
Cỡ chữ: A+ A A- In bài viết: 🔼Tăng tương phản 🔽Giảm tương phản
Lượt xem: 207

Chiều ngày 12/01/2023, Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Bình Dương đã tổ chức Hội nghị Công chức, Viên chức, Người lao động năm 2022. Đến dự Hội nghị có bà Bùi Ngọc Bích – Phó Chủ tịch Công đoàn Viên chức tỉnh, cùng toàn thể công chức, viên chức, người lao động Sở Thông tin và Truyền thông.

Hội nghị đã đánh giá và thông qua kết quả thực hiện các Nghị quyết, chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước liên quan đến chức năng, nhiệm vụ của Sở Thông tin và Truyền thông; kết quả thực hiện Nghị quyết Hội nghị công chức, viên chức, người lao động và thực hiện Quy chế dân chủ trong hoạt động của cơ quan; đánh giá, tổng kết và kiểm điểm trách nhiệm người đứng đầu trong việc triển khai thực hiện Kế hoạch công tác năm 2022 và tổng kết phong trào thi đua năm 2022, triển khai Kế hoạch phong trào thi đua năm 2023.

anh tin bai

Toàn cảnh Hội nghị

Trong năm 2022, việc thực hiện các chỉ tiêu theo Nghị quyết Hội nghị công chức, viên chức, người lao động đã đạt được yêu cầu đề ra. Qua việc đánh giá, phân loại công chức, viên chức và người lao động, trong năm qua, có 100% công chức, viên chức và người lao động được đánh giá phân loại từ hoàn thành nhiệm vụ trở lên, trong đó, có 39/65 cá nhân chiếm 58,8 % được phân loại hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ; 64 cá nhân được công nhận danh hiệu “Lao động tiên tiến”, 10 cá nhân được công nhận danh hiệu “Chiến sỹ thi đua cơ sở”, 25 cá nhân hoàn thành nhiệm vụ và 07 tập thể được tặng Giấy khen của Giám đốc Sở; có 01 tập thể và 04 cá nhân được đề nghị tặng Bằng khen của Chủ tịch Uỷ ban nhân dân tỉnh, 01 tập thể được đề nghị tặng Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông.

anh tin bai

Bà Trần Thị Lệ Trang - Chủ tịch Công đoàn cơ sở thông qua kết quả thực hiện các chỉ tiêu trong năm 2022

anh tin bai

Ông Lê Văn Khánh - Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở TT&TT thông qua kết quả thực hiện các nhiệm vụ trong năm 2022

Bên cạnh đó, Công đoàn cơ sở đạt danh hiệu “Công đoàn cơ sở hoàn thành tốt nhiệm vụ”; 100% đoàn viên công đoàn hưởng ứng và tham gia thực hiện tốt phong trào xây dựng nếp sống văn minh, gia đình văn hóa tại nơi cư trú; 100% nữ đoàn viên đạt danh hiệu “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”; 100% đoàn viên công đoàn không có trường hợp sinh con thứ 3 trở lên; Công đoàn viên chức tỉnh tặng Giấy khen cho Công đoàn cơ sở Sở Thông tin và Truyền thông và 02 cá nhân công đoàn viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ; Công đoàn cơ sở tặng Giấy khen cho 07 cá nhân công đoàn viên có thành tích xuất sắc trong hoạt động công đoàn năm 2022.

anh tin bai

Đoàn Chủ tịch giải đáp các ý kiến của các đại biểu tham dự Hội nghị

Hội nghị đã bầu ra Ban Thanh tra Nhân dân nhiệm kỳ 2023-2024, gồm có 04 đồng chí là đại diện các phòng chuyên môn và các đơn vị trực thuộc Sở Thông tin và Truyền thông. Trong thời gian qua, Ban Thanh tra Nhân dân nhiệm kỳ 2021-2022 đã thực hiện tốt chức năng, nhiệm vụ giám sát việc thực hiện các chế độ, chính sách đối với cán bộ công chức, viên chức; giám sát về việc sử dụng kinh phí hoạt động từ nguồn ngân sách Nhà nước, sử dụng các quỹ, chấp hành chế độ quản lý tài chính, tài sản; giám sát việc thi hành các quyết định giải quyết khiếu nại, các quyết định xử lý thanh tra, kiểm tra; việc thực hiện nội quy, quy chế của cơ quan; việc giải quyết đơn thư khiếu nại, tố cáo theo đúng quy định của Luật Thanh tra, Nghị định số 159/2016/NĐ-CP ngày 29 tháng 11 năm 2016 của Chính phủ Quy định chi tiết và biện pháp thi hành một số điều của Luật Thanh tra về tổ chức và hoạt động của Ban Thanh tra nhân dân.

anh tin bai

Ban Thanh tra Nhân dân nhiệm kỳ 2023-2024 ra mắt tại Hội nghị

Phát biểu tại Hội nghị, bà Bùi Ngọc Bích – Phó Chủ tịch Công đoàn Viên chức tỉnh đã ghi nhận những nỗ lực của công chức, viên chức, người lao động Sở Thông tin và Truyền thông trong năm qua, đã vượt qua nhiều khó khăn, thách thức để hoàn thành tốt các chỉ tiêu mà Nghị quyết Hội nghị Công chức, Viên chức, Người lao động đã đề ra. Đồng thời, đề nghị công chức, viên chức, người lao động Sở Thông tin và Truyền thông tiếp tục nỗ lực và có nhiều cố gắng hơn nữa để hoàn thành tốt các nhiệm vụ năm 2023.

anh tin bai

Bà Bùi Ngọc Bích – Phó Chủ tịch Công đoàn Viên chức tỉnh phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị

Thay mặt cho Đoàn Chủ tịch Hội nghị, ông Lê Tuấn Anh – Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông đã tiếp thu ý kiến chỉ đạo của Công đoàn Viên chức tỉnh. Đồng thời, phát động phong trào thi đua trong năm 2023, với chủ đề “Toàn ngành Thông tin và Truyền thông tiếp tục thi đua đổi mới, sáng tạo, đi đầu thực hiện chuyển đổi số để phát triển bền vững”.

anh tin bai

Ông Lê Tuấn Anh – Giám đốc Sở TT&TT phát động phong trào thi đua năm 2023

Để nâng cao chất lượng, hiệu quả phối hợp giữa Công đoàn với chuyên môn trong việc chăm lo đời sống vật chất và tinh thần của công chức, viên chức và người lao động, Ban Giám đốc và Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở Sở Thông tin và Truyền thông đã ký kết giao ước thi đua năm 2023 với nhiều nội dung cụ thể, thiết thực trong việc triển khai Nghị quyết Hội nghị Công chức, Viên chức và Người lao động.

anh tin bai

Giám đốc Sở và Chủ tịch Công đoàn cơ sở Sở TT&TT ký kết giao ước thi đua năm 2023

Cũng nhân dịp này, các tập thể và công chức, viên chức, người lao động Sở Thông tin và Truyền thông đã được vinh danh vì có thành tích tốt trong việc thực hiện các phong trào thi đua năm 2022, góp phần hoàn thành các mục tiêu đã đề ra.

anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai

Nhiều tập thể, cá nhân được vinh danh khen thưởng tại Hội nghị

 

Xuân Hiến.Thống kê truy cập
  • Đang online: 18
  • Hôm nay: 538
  • Trong tuần: 5,026
  • Tất cả: 93,133