Công bố thủ tục hành chính sửa đổi lĩnh vực Xuất bản, In và Phát hành

Ngày 12/7/2023, Ủy ban nhân dân tỉnh Bình Dương vừa ban hành Quyết định số 1814/QĐ-UBND về việc công bố thủ tục hành chính sửa đổi lĩnh vực Xuất bản, In và Phát hành thuộc thẩm quyền giải quyết của Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Bình Dương.

Theo đó, công bố kèm theo Quyết định này 02 thủ tục hành chính được sửa đổi lĩnh vực Xuất bản, In và Phát hành thuộc thẩm quyền giải quyết của Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Bình Dương tại Quyết định số 231/QĐ-UBND ngày 13/02/2023 của Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh. 02 thủ tục hành chính được sửa đổi gồm Cấp giấy phép xuất bản tài liệu không kinh doanh có mã số 1.003868 Cấp giấy phép nhập khẩu xuất bản phẩm không kinh doanh có mã số 1.003725.

Người dân thực hiện thủ tục hành chính tại Trung tâm Hành chính công tỉnh Bình Dương

Các tổ chức, cá nhân có nhu cầu thực hiện thủ tục hành chính trực tuyến trên Hệ thống thông tin giải quyết thủ tục hành chính tỉnh Bình Dương tại địa chỉ https://dichvucong.binhduong.gov.vn/vi/home-bdg.

Quyết định này có hiệu lực thi hành kể từ ngày 01/7/2023 đến hết ngày 31/12/2023. Các tổ chức, cá nhân được giảm 50% mức thu phí, lệ phí theo quy định tại Thông tư số 44/2023/TT-BTC ngày 29/6/2023 của Bộ Tài chính quy định mức thu một số khoản phí, lệ phí nhằm hỗ trợ người dân và doanh nghiệp.

Tải văn bản tại đây 1814-qd.signed-1-.pdf

Xuân Hiến.