Công bố thủ tục hành chính được sửa đổi lĩnh vực Xuất bản, In và Phát hành

Ngày 26/4/2024, Ủy ban nhân dân tỉnh Bình Dương vừa ban hành Quyết định số 1260/QĐ-UBND công bố thủ tục hành chính được sửa đổi lĩnh vực Xuất bản, In và Phát hành thuộc thẩm quyền giải quyết của Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Bình Dương.

Theo đó, công bố kèm theo Quyết định này 09 thủ tục hành chính được sửa đổi lĩnh vực Xuất bản, In và Phát hành tại Quyết định số 231/QĐ-UBND ngày 13 tháng 02 năm 2023 của Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh về việc công bố thủ tục hành chính chuẩn hóa thuộc thẩm quyền giải quyết của Sở Thông tin và Truyền thông/Ủy ban nhân dân cấp huyện và Quyết định số 340/QĐ-UBND ngày 07 tháng 02 năm 2023 của Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh về việc công bố thủ tục hành chính được sửa đổi lĩnh vực Xuất bản, In và Phát hành thuộc thẩm quyền giải quyết của Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Bình Dương.

Hệ thống thông tin thủ tục hành chính tỉnh Bình Dương

Cụ thể, sửa đổi thủ tục Cấp giấy phép xuất bản tài liệu không kinh doanh mã 1.003868; Cấp giấy phép hoạt động in xuất bản phẩm có mã 2.001594; Cấp lại giấy phép hoạt động in xuất bản phẩm mã 2.001584; Cấp đổi giấy phép hoạt động in xuất bản phẩm mã 1.003729; Cấp giấy phép in gia công xuất bản phẩm cho nước ngoài mã 2.001564; Cấp giấy phép nhập khẩu xuất bản phẩm không kinh doanh mã 1.003725; Cấp giấy phép tổ chức triển lãm, hội chợ xuất bản phẩm mã 1.003483; Cấp giấy xác nhận đăng ký hoạt động phát hành xuất bản phẩm mã 1.003114; Cấp lại giấy xác nhận đăng ký hoạt động phát hành xuất bản phẩm mã 1.008201.

Các thủ tục hành chính thuộc thẩm quyền giải quyết của Sở Thông tin và Truyền thông được cung cấp trực tuyến toàn trình trên Cổng Dịch vụ công của tỉnh Bình Dương tại địa chỉ https://dichvucong.binhduong.gov.vn/vi/home-bdg.

Tải văn bản tại đây.pdf

Xuân Hiến