Bộ tài liệu nâng cao năng lực cho cán bộ thông tin và truyền thông

Trường Đào tạo, Bồi dưỡng cán bộ quản lý Thông tin và Truyền thông vừa biên soạn các bộ tài liệu nâng cao năng lực cho cán bộ thông tin và truyền thông thuộc Tiểu dự án – Giảm nghèo về thông tin trong Chương trình mục tiêu quốc gia giảm nghèo bền vững giai đoạn 2021 - 2025.

Theo đó, bộ tài liệu nâng cao năng lực cho cán bộ thông tin và truyền thông thuộc Tiểu dự án – Giảm nghèo về thông tin trong Chương trình mục tiêu quốc gia giảm nghèo bền vững giai đoạn 2021-2025 bao gồm Tài liệu nâng cao năng lực cho lãnh đạo, cán bộ quản lý, phóng viên, biên tập viên các cơ quan báo chí, cán bộ cơ quan chủ quản báo chí, cơ quan quản lý nhà nước về báo chí; Tài liệu nâng cao năng lực cho cán bộ làm công tác thông tin cơ sở, ưu tiên công chức văn hoá – xã hội cấp xã, phụ trách đài truyền thanh cấp xã; Tài liệu nâng cao năng lực cho cán bộ làm công tác thông tin, tuyên truyền thuộc cơ quan Đảng và các tổ chức chính trị - xã hội và Tài liệu nâng cao năng lực cho cán bộ làm công tác thông tin đối ngoại của các cơ quan, tổ chức ở Trung ương và địa phương.

Các cơ quan, đơn vị vui lòng tải tài liệu theo file đính kèm:

Công văn của Trường Đào tạo, Bồi dưỡng cán bộ quản lý Thông tin và Truyền thông.pdf

TAI LIEU CHO CO QUAN BAO CHI.pd

PHU LUC 02 - CAN BO THONG TIN CO SO - VHXH DTT CAP XA.pdf