Sở Thông tin và Truyền thông Bình Dương tham gia Hội thao ngành tại tỉnh Tây Ninh

Ngày 11/8/2023, Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Bình Dương đã tổ chức Đoàn tham gia các hoạt động Hội thao truyền thống ngành Thông tin và Truyền thông (TT&TT) khu vực phía Nam lần thứ XV năm 2023 tại tỉnh Tây Ninh.

Đây là hoạt động thường niên do Văn phòng Bộ TT&TT phối hợp với các Sở Thông tin và Truyền thông và một số cơ quan, đơn vị trực thuộc Bộ TT&TT khu vực phía Nam tổ chức, nhằm tạo sân chơi sôi nổi cho công chức, viên chức, người lao động trong ngành TT&TT, tạo sự đoàn kết, gắn bó giữa các cơ quan, đơn vị để giao lưu học tập, trao đổi kinh nghiệm công tác, góp phần thực hiện tốt nhiệm vụ được giao.

Các vận động viên chụp hình lưu niệm tại Lễ khai mạc Hội thao truyền thống ngành TT&TT

Các vận động viên tham gia thi đấu tại Hội thao truyền thống ngành TT&TT

Năm 2023, Hội thao truyền thống ngành TT&TT được tổ chức tại tỉnh Tây Ninh. Đến với Hội thao năm nay, Đoàn Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Bình Dương có 32 vận động viên tham dự thi đấu, với các môn bóng đá, bóng bàn, cầu lông, kéo có, nhảy bao, quần vợt đôi nam.

Ban Tổ chức trao giải cho các vận động viên tại Hội thao truyền thống ngành TT&TT

Kết thúc Hội thao, Đoàn Sở Thông tin và Truyền thông Bình Dương đã đạt được 01 giải 03 quần vợt đôi nam; 01 giải 03 cầu lông đôi nam.

XH.