Hội thao công chức, viên chức, người lao động Sở Thông tin và Truyền thông

Ngày 27 tháng 8 năm 2024, Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Bình Dương tổ chức Hội thao công chức, viên chức, người lao động năm 2024.

Đây là một trong những chuỗi hoạt động của Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Bình Dương nhằm chào mừng kỷ niệm 79 năm Ngày Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam; 79 năm Ngày Truyền thống ngành Thông tin và Truyền thông. Hội thao đã diễn ra sôi nổi, thu hút đông đảo công chức, viên chức, người lao động Sở Thông tin và Truyền thông tham gia, với 03 môn thi đấu gồm môn bóng bàn đơn nam; môn cờ tướng và môn bịt mắt đập heo.

Các vận động viên thi đấu tại Hội thao

Hội thao đã tạo ra sân chơi thể thao lành mạnh, bổ ích, tăng cường gắn bó, giao lưu, trao đổi kinh nghiệm giữa công chức, viên chức, người lao động Sở Thông tin và Truyền thông. Qua đó, góp phần tạo không khí thi đua sôi nổi, xây dựng đời sống văn hóa lành mạnh, nâng cao hiệu quả làm việc tại cơ quan, đơn vị.

XH.