Kế hoạch tổ chức các các khóa học trên Nền tảng Khóa học trực tuyến mở đại trà
Sở Thông tin và Truyền thông ban hành Công văn số 1122/STTTT-CĐSBCVT ngày 27/10/2023 về việc đăng ký tham gia các khóa học trên Nền tảng Khó học trực tuyến mở đại trà.

Theo đó, Sở Thông tin và Truyền thông phối hợp với Bộ Thông tin và Truyền thông tổ chức các khóa bồi dưỡng nhận thức, kỹ năng về chuyển đối số cho công chức, viên chức các sở, ban, ngành, cấp huyện, cấp xã, thành viên Tổ công nghệ số cộng đồng trên địa bàn tỉnh năm 2023. Dự kiến các lớp học sẽ bắt đầu khai giảng vào giữa tháng 11/2023.

Hình thức tham gia: Học trực tuyến trên Nền tảng Khóa học trực tuyến mở đại trà (gọi tắt là Nền tảng MOOCs) của tỉnh Bình Dương tại địa chỉ: binhduong.mobiedu.vn

Nội dung các khóa học:

Quý cơ quan, đơn vị đăng ký danh sách CBCCVC tham dự các khóa học trên và gửi văn bản đăng ký về Sở Thông tin và Truyền thông qua phần mềm quản lý văn bản, đồng thời gửi qua email: mooc@binhduong.gov.vn, trước ngày 06/11/2023.

Thanh Mỹ