image banner
Hội nghị tổng kết công tác thi đua năm 2023 của Cụm Thi đua số 7 – Bộ Thông tin và Truyền thông
Cỡ chữ: A+ A A- In bài viết: 🔼Tăng tương phản 🔽Giảm tương phản
Lượt xem: 84

Chiều ngày 01 tháng 3 năm 2024, tại Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Bình Thuận, Cụm Thi đua số 7 – Bộ Thông tin và Truyền thông đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác thi đua năm 2023 và Ký kết giao ước thi đua năm 2024.

Đến dự Hội nghị, có ông Mai Anh Tuấn - Chủ tịch Công đoàn, đại diện Văn phòng Bộ Thông tin và Truyền thông tại Thành phố Hồ Chí Minh và đại diện Lãnh đạo các Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Bình Thuận, Bình Phước, Bà Rịa - Vũng Tàu, Đồng Nai, Bình Dương, Tây Ninh, Ninh Thuận.

anh tin bai

Toàn cảnh Hội nghị

Theo đánh giá chung, trong năm 2023, thực hiện phong trào thi đua “Toàn ngành Thông tin và Truyền thông tiếp tục thi đua đổi mới, sáng tạo, đi đầu thực hiện chuyển đổi số để phát triển bền vững” với thông điệp “Năm Dữ liệu số, tạo lập và khai thác dữ liệu để tạo ra giá trị mới”, các Sở Thông tin và Truyền thông thuộc Cụm Thi đua số 7 đã thực hiện tốt các phong trào thi đua do Bộ Thông tin và Truyền thông, Ủy ban nhân dân tỉnh phát động; luôn chủ động, tập trung thực hiện những nhiệm vụ trọng tâm, trọng điểm để triển khai đảm bảo kịp thời, chất lượng, hiệu quả các phong trào thi đua yêu nước, tiếp tục phát triển đi vào chiều sâu, thu hút được sự tham gia hưởng ứng của đông đảo công chức, viên chức và người lao động tham gia, góp phần thực hiện có hiệu quả các nhiệm vụ chính trị của địa phương đối với lĩnh vực của ngành Thông tin và Truyền thông.

anh tin bai

Ông Lê Tuấn Anh - Sở TT&TT tỉnh Bình Dương chia sẻ kinh nghiệm về Trung tâm Giám sát, điều hành thông minh

Tại Hội nghị, đại diện Sở Thông tin và Truyền thông các tỉnh trong Cụm đã chia sẻ những kinh nghiệm, cách làm sáng tạo trong thực hiện công tác chuyển đổi số; xây dựng và vận hành Trung tâm Giám sát, điều hành thông minh; quản lý mạng viễn thông; công tác truyền thông chính sách và đề xuất các giải pháp thực hiện tốt hơn trong công tác thi đua, khen thưởng thời gian tới.

anh tin bai

Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Bình Thuận nhận Cờ luân lưu đơn vị Cụm trưởng năm 2024

Hội nghị cũng đã thông qua kết quả chấm điểm thi đua cho các đơn vị có thành tích xuất sắc trong Cụm. Đồng thời, ghi nhận và đề nghị Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông xem xét tặng Cờ thi đua cho đơn vị dẫn đầu đối với Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu và Bằng khen cho 02 đơn vị hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2023, gồm Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Bình Dương và Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Bình Phước. Hội nghị thống nhất Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Bình Thuận làm Cụm trưởng, Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Tây Ninh làm Cụm phó Cụm thi đua số 7 – Bộ Thông tin và Truyền thông năm 2024.

Xuân Hiến.

Chuyên đề học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2024
  • Chuyên đề học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2024
1 

Danh sách tôn chỉ, mục đích của cơ quan báo chí

image advertisementThống kê truy cập
  • Đang online: 0
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 0
  • Tất cả: 0