Thông báo lựa chọn đơn vị tư vấn “Thuê Hệ thống thông tin nguồn cấp tỉnh”

Ngày 03/8/2023, Trung tâm Thông tin điện tử tỉnh Bình Dương ban hành Thông báo số 10/TB-TTTTĐT về việc lựa chọn đơn vị tư vấn Lập Kế hoạch thuê và dự toán chi tiết gói thầu Thuê Hệ thống thông tin nguồn cấp tỉnh”.

Theo đó, Trung tâm Thông tin điện tử tỉnh Bình Dương thông báo rộng rãi đến các cơ quan, tổ chức đang hoạt động có ngành nghề kinh doanh về cung cấp dịch vụ tư vấn trong lĩnh vực thông tin và truyền thông đủ điều kiện để thực hiện việc tư vấn Lập Kế hoạch thuê và dự toán chi tiết gói thầu Thuê Hệ thống thông tin nguồn cấp tỉnh” do Trung tâm Thông tin điện tử đang triển khai thực hiện.

Sơ đồ Hệ thống thông tin nguồn cấp tỉnh

Tiêu chí để lựa chọn đơn vị tư vấn phải có Giấy Chứng nhận đăng ký doanh nghiệp hoặc Quyết định thành lập của đơn vị sự nghiệp. Có ngành nghề kinh doanh “Cung cấp dịch vụ tư vấn trong lĩnh vực thông tin và truyền thông”. Có cơ sở vật chất, trang thiết bị cần thiết đảm bảo cho việc thực hiện nhiệm vụ. Có năng lực, kinh nghiệm và uy tín thực hiện công việc.

Hồ sơ dự thầu gồm đơn xin nhận thầu tư vấn lập dự án, hồ sơ năng lực và báo giá dự thầu. Thời gian nộp hồ sơ kể từ ngày 03/8/2023 đến ngày 10/8/2023. Địa điểm tiếp nhận hồ sơ tại Trung tâm Thông tin điện tử, tầng 14 tháp A, Tòa nhà Trung tâm Hành chính tỉnh Bình Dương, đường Lê Lợi, phường Hòa Phú, thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương.

Người đến nộp hồ sơ đăng ký tham gia phải mang theo Giấy giới thiệu và thẻ căn cước công dân hoặc chứng minh nhân dân còn giá trị sử dụng. Hoặc gửi qua đường bưu điện. Thông tin liên hệ Trung tâm Thông tin điện tử tỉnh Bình Dương qua số điện thoại 0274 3856 856.

Tải văn bản tại đây.tb.pdf

Xuân Hiến.